Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ Quản trị CFO (CFO Managememt Technology: CMT) được thành lập mang đến cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Đó là sự lựa chọn con đường đi lên của CMT với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Cho thuê giám đốc tài chính, tư vấn các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP , tư vấn quản trị doanh nghiệp,…. cho các doanh nghiệp đã và đang phát triển tốt nhưng gặp khó khăn trong vấn đề quản trị tài chính và gặp khó khăn trong việc tìm nhân sự chất lượng đảm nhiệm vị trí này. CMT chúng tôi với đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu cộng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”. CMT chúng tôi với bộ máy được tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động cùng đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề; luôn có những phần mềm hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. CMT luôn khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc tốt nhất. CMT chúng tôi không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Uy tín, tận tâm, trách nhiệm, nhanh chóng”.

CMT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Với chúng tôi không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CMT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CMT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!